[tintuc] 

Cuộc sống bận rộn, sự nhàm chán đang dần làm cho đời sống hôn nhân trở nên nguội lạnh. Vậy nhân dịp 20/10 này bạn hãy hâm nóng lại ngọn lửa tình yêu bằng những bộ đồ lót thật quyến rũ, khiến chàng phải bất ngờ và không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn đầy mới lạ của bạn.Những đêm đặc biệt thì bộ đồ lót bạn mặc cũng phải thật đặc biệt và mới mẻ, hãy khiến bản thân trở nên hấp dẫn hơn và khác với mọi ngày. Thay vì những chiếc quần lót đơn giản, cũ kỹ, bạn hãy thay bằng những chiếc quần lót sexy hơn, những chiếc váy ngủ xuyên thấu gợi cảm hơn. Đừng ngại thay đổi bản thân để giúp cho tình yêu luôn nồng cháy, khiến chàng luôn phải khao khát và chinh phục bạn.


Theo các chuyên gia tâm lý tư vấn hôn nhân và gia đình, thì đồ nội y cũng là một phần vô cùng quan trọng trong việc khơi gậy niềm ham muốn của đối phương, cũng như quyết định chất lượng của "cuộc yêu". Ở nước ta do còn nặng tư tưởng phương Đông nên người phụ nữ chưa thực sự thoải mái trong chuyện "giường chiếu" mà còn thụ động, nên đôi khi không tạo được sự hưng phấn và thèm muốn của người chồng. 


Chính vì vậy, những địp đặc biệt như 20/10, hãy làm mới bản thân mình, đơn giản nhất là việc thay đổi những bộ đồ nội y quen thuộc và nhàm chán. Khi đó cả hai sẽ được hoàn toàn chìm đắm và tận hưởng sự thăng hoa của tình yêu.


Đồ Lót Đẹp sẽ mách bạn một số mẫu đồ lót quyến rũ dành cho ngày thật đặc biệt này.


[/tintuc]

Ant Green
0522 551 552
Hỗ trợ muah hàng